ครีม ( CREAM )

เป็นสกินแคร์ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้นสูงที่สุดในบรรดาประเภทเนื้อครีมบำรุงผิวด้วยกัน สามารถคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานกว่า ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันทีเมื่อทาลงบนผิว แต่จะใช้เวลาซึมสู่ผิวมากกว่าเนื้อชนิดอื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพผิวแห้ง หรือช่วงที่ผิวต้องการความชุ่มชื้นมากกว่าปกติ  อีกทั้งเราสามารถเพิ่มสารบำรุงหรือ   สารสกัดต่างๆ ลงในเนื้อครีม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง และช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้น   จะสังเกตว่าเนื้อครีมบำรุงในปัจจุบัน จะแตกต่างจากสมัยก่อน ไม่หนืด เกลี่ยยาก สบายผิว

สูตรที่ทางโรงงานรับผลิต มีทั้งหมด  4 สูตร

สูตรดูแลปัญหาสิว : รับผลิตและสร้างแบรนด์ OEM / ODM ครีมลดสิว ดูแลปัญหาสิวทุกประเภท สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ เป็นต้น  คิดค้นและวิจัยสูตรโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิว มีการใช้สารสกัดระดับพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ดูแลและรักษาสิวอย่างตรงจุด ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น ควบคุมความมันและ ควบคุมการเกิดสิวใหม่ โดยไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย  ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง และที่สำคัญ ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำซากได้อีกด้วย

ในส่วนของตลาดสกินแคร์กลุ่มนี้ยังคงมีความต้องการมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง  เนื่องจาก “สิว” เป็นปัญหาผิวอันดับ 1 ที่มีคนไป พบแพทย์ผิวหนังมากที่สุด ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่  เพราะด้วยมลภาวะทางอากาศและสารพิษในปัจจุบัน  หรือ  ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทำให้ก่อเกิดปัญหาสิวได้ง่าย จึงทำให้คนกลับมาใส่ใจดูแลในปัญหาผิวหน้า และใส่ใจการเลือกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลปัญหาสิวกันมากขึ้นอีกด้วย

สูตรดูแลปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ  : รับผลิตและสร้างแบรนด์ OEM / ODM ครีมดูแลปัญหากระ ฝ้า จุดด่างดำ ทุกประเภท การใช้สกินแคร์ลดปัญหา กระ ฝ้า และจุดด่างดำนั้น ยังคงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ เนื่องจาก  ค่าใช้จ่ายถูกกว่าการรักษาในรูปแบบอื่นๆ จึงทำให้ตลาดสกินแคร์ในกลุ่มนี้ยังคงมีความต้องการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นโรงงานของเราจึงเน้นไปที่สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเน้นผลลัพธ์ที่แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย  ใช้แล้วผิวหน้าไม่บาง  ผ่านการทดสอบจนมั่นใจจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยทั้งหมดเราจะเน้นคอนเซ็ปต์  “ลดเลือน” ให้จางลง ด้วยการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง  “บำรุง” ผิวให้ดี เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างหลักของผิว สุดท้าย “ป้องกัน” ปกป้องผิว จากรังสี UV เพราะแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นให้เม็ดสีทำงานผิดปกติ

สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส : รับผลิตและสร้างแบรนด์ OEM/ODM ครีมWhitening ทุกประเภท ครีมหน้าใสกลูต้า ออร่าหน้าโกลว์ หรือโชว์ผิวแบบเกาหลี ก็มีให้เลือกหลากหลายสูตร  ในปัจจุบันสังคมไทยยังมีแนวความคิดที่ว่า ผิวขาวเป็นผิวที่สวยและสุขภาพดี ดังนั้นตลาด Whitening ยังเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ Whitening ต่างๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด กระแสดี ไม่มีตก แบบแข่งกันโชว์ผิวใส….ไร้เมคอัพกันไปเลย

ที่ผ่านมาเรามีการพัฒนาสูตร Whitening โดยเน้นไปที่สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เน้นการบำรุงและปรับสภาพเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ Whitening มีกลไกหลัก คือ การยับยั้งการผลิตเม็ดสี ซึ่งทำให้ ผิวหมองคล้ำ ลดจำนวนเม็ดสี ลดการขนส่งเม็ดสี ขึ้นมาที่ชั้นผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ สุดท้าย กระบวนการผลัดเซลล์ผิว  เพื่อให้การสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามกลไกของร่างกาย  ให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ได้ผลลัพธ์เป็นอย่างดี มีลูกค้าสั่งผลิตอย่างต่อเนื่อง ยาวนานจนถึงปัจจุบัน